google-site-verification=tlWvQGmEsuWppMgthgt_7MRX8NGvbb3B3E8haMvZn_E
LACCLEAN GOLD

LACCLEAN GOLD

LACCLEAN GOLD Khắc phục các rối loạn đường ruột do bệnh lý hoặc kháng sinh kéo dài, tái lập cân bằng tự nhiên trong hệ tiêu hóa, kích thích sự phát triển của các vi khuẩn có lợi. Quy cách: 2,5g x 30 gói/ hộp Xuất xứ: Hàn Quốc

Giá bán: 480,000 vnđ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Lacclean Gold

  Hệ vi khuẩn ruột khỏe mạnh là sự cân bằng giữa vi khuẩn có lợi và có hại, rất dễ bị mất cân bằng trong nhiều trường hợp bệnh lí và/hoặc dùng kháng sinh kéo dài hoặc nhiễm những loại khuẩn gây hại, hay bị tấn công bởi bia rượu, căng thẳng, stress, thuốc hóa trị liệu. Sự mất cân bằng hệ vi khuẩn ruột dẫn đến các biểu hiện thường gặp như: tiêu chảy, viêm ruột cấp tính mãn tính, viêm đại tràng, sôi bụng đi phân sống…Ngoài ra có thể sinh sản phẩm phụ sinh độc chất gây nhiều bệnh lí khác.
  Lacclean Gold  được bào chế theo công nghệ hàng đầu hiện nay, công nghệ Probiotic thế hệ thứ IV – công nghệ bao kép gồm hai lớp protein bên trong và polysaccharides bên ngoài giúp vi khuẩn lactic bền trong quá trình bảo quản và tỉ lệ sống sót cao khi qua dạ dày đến ruột. Lớp bao kép này tan tốt trong ruột giúp phóng thích vi khuẩn làm cân bằng hệ vi khuẩn ruột, giúp giảm nhanh các bệnh lý rối loạn hệ vi khuẩn ruột, cho đường ruột khỏe mạnh, đồng thời nâng cao hệ miễn dịch.


  Thành phần:

  Gói bột 2,5g chứa:Lactic Acid Bacteria  1.25 x 109  (0.525%) :
  Lactobacillius acidophilus (100 billion cfu/g; Lactobacillius rhamnosus (100 billion cfu/g); Bifidobacterium longum (50 billion cfu/g); Bifidobacterium bifidum (50 billion cfu/g); Enterococcus faecium (100 billion cfu/g).

  Thành phần bổ sung : Polydextrose, Vegetable cream powder, Fructo-Oligosaccharide, Galacto-Oligosaccharide, Orange taste powder, Lactulose, Orange flavor, L-ascorbic acid, Milk flavor, Magnesium Stearate, Dl-alpha-tocophreyl acetate, Retinol, Pyridoxin hydrochlorid, Riboflavin, Thiamin hydrochloride.


  Công dụng:

  • Giảm nhanh chóng các rối loạn đường ruột do bệnh lý và/hoặc dùng kháng sinh kéo dài hoặc nhiễm những loại khuẩn gây hại, hay bị tấn công bởi bia rượu, căng thẳng, thuốc hóa trị liệu, … gây nên các triệu chứng như tiêu chảy, viêm ruột ,chướng bụng, đầy bụng, đi phân sống, rối loạn tiêu hóa, tăng sự thối rữa trong ruột,
  • Cải thiện các tình trạng mãn tính do rối loạn đường ruột thường xuyên và lâu dài như : táo bón, viêm đại tràng, thường xuyên bị trục trặc tiêu hóa và tiêu chảy, bị tiêu chảy khi uống sữa do không dung nạp lactose…
  • Tái lập cân bằng tự nhiên trong hệ tiêu hóa, kích thích sự phát triển của các vi khuẩn có lợi cho sức khỏe, giúp đường ruột khỏe mạnh.
  • Giúp giảm nhiễm khuẩn và dị ứng đối với các kháng nguyên có trong thực phẩm.
  • Tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng, cung cấp các vitamin cho cơ thể nhằm nâng cao sức khỏe, tăng sức đề kháng của cơ thể.
  • Giúp giảm cholesterol trong máu, hỗ trợ khả năng miễn dịch, phòng ngừa ung thư ruột và bệnh tật khác.

  Đối tượng sử dụng

  Người bị các triệu chứng như tiêu chảy, viêm ruột cấp tính – mãn tính, đầy bụng, đi phân sống, rối loạn tiêu hóa, tăng sự thối rữa trong ruột, táo bón, viêm đại tràng…


  Cách dùng:

  Dùng cho trẻ em và người lớn. Mỗi lần 1 – 2 gói (2.5 gam), ngày 2 lần. Mùi vị thơm ngon, uống trực tiếp, pha với nước hoặc thức uống (nhiệt độ không quá  40oC). Tốt khi dùng hàng ngày để bảo đảm cân bằng ruột và tăng cường sức khoẻ.

  Quy cách: 2,5g x 30 gói/ hộp

  Xuất xứ: Hàn Quốc