google-site-verification=tlWvQGmEsuWppMgthgt_7MRX8NGvbb3B3E8haMvZn_E
FITOBIMBI IMMUNO

FITOBIMBI IMMUNO

FITOBIMB IMMUNO :Hỗ trợ tăng cường chức năng miễn dịch tự nhiên, sức đề kháng của cơ thể chống lại bệnh tật. Bổ sung các Vitamin, khoáng chất thiết yếu cho hệ miễn dịch và sức khỏe của trẻ. Hỗ trợ chống oxy hóa, phòng ngừa các bệnh dễ mắc do hệ miễn dịch suy giảm. Quy cách bao gói: 200ml/chai Xuất xứ: Italia

Giá bán: 360,000 vnđ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Thành phần của FITOBIMB IMMUNO

  Dịch chiết quả Tầm xuân (Rosa canina), Dịch chiết rễ Hoàng kỳ (Astragalus membranaceus), Dịch chiết rễ Sâm Siberia (Eleutherococcus senticosus), Kẽm gluconat, Vitamin E, Vitamin B6, Đồng gluconat.

  Phụ liệu: Nước khử khoáng, Fructose, nước ép táo cô đặc, Chất bảo quản: potassium sorbate, Chất điều chỉnh độ acid: citric acid.

  Công dụng của FITOBIMB IMMUNO

  Hỗ trợ tăng cường chức năng miễn dịch tự nhiên, sức đề kháng của cơ thể chống lại bệnh tật. Bổ sung các Vitamin, khoáng chất thiết yếu cho hệ miễn dịch và sức khỏe của trẻ. Hỗ trợ chống oxy hóa, phòng ngừa các bệnh dễ mắc do hệ miễn dịch suy giảm.

  Đối tượng sử dụng FITOBIMB IMMUNO

  Trẻ có sức đề kháng kém thường xuyên ốm vặt, dễ mắc bệnh đường hô hấp, tiêu hóa. Trẻ bị gầy yếu suy nhược cơ thể hoặc cần phục hồi sau khi ốm dậy.

  Hướng dẫn sử dụng và bảo quản đối với FITOBIMB IMMUNO

  Cách dùng:

  Trẻ từ 2 – 6 tuổi: uống 5-15ml mỗi lần, ngày dùng 1-2 lần, dùng trước bữa ăn là tốt nhất.

  Trẻ dưới 2 tuổi: có thể dùng đến 20ml mỗi ngày. Tham khảo ý kiến chuyên gia trước khi sử dụng. Trẻ từ 6 tuổi trở lên và người lớn: uống 20ml/ngày, chia 2 lần mỗi ngày.

  Khuyến cáo điều chỉnh liều lượng sản phẩm theo cân nặng:
  + Trẻ dưới 5kg: 5ml/lần/ngày.
  + Trẻ từ 5kg – 10kg: 5 – 10ml/lần, 1 – 2 lần/ngày.
  + Trẻ từ 10kg –30kg: 10 – 15ml/lần, 1 – 2 lần/ngày.
  + Trẻ trên 30kg: 20ml/lần, 1 – 2 lần/ngày. Sản phẩm có thể sử dụng kết hợp với các thuốc điều trị trong liệu trình 10 – 30 ngày. Sử dụng hàng ngày kéo dài ở liều 5ml để có hiệu quả bảo vệ.

  Có thể uống trực tiếp hoặc pha loãng với nước hoặc đồ uống khác (trà, sữa, trà hoa cúc, nước hoa quả…).

  Lắc kỹ trước khi dùng.

  Chú ý khi sử dụng FITOBIMB IMMUNO

  Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh.

  Sản phẩm có chứa dịch chiết dược liệu hữu cơ toàn phần nên có các bột dược liệu không hòa tan nhưng không gây ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. Chú ý lắc đều trước khi dùng.

  Bất kỳ sự thay đổi về màu sắc và hương vị là do thời điểm thu hoạch và chế biến của thảo dược và không ảnh hưởng đến hiệu quả của sản phẩm.

  (*)Tác dụng của sản phẩm Immuno bimbi có thể thay đổi tùy theo cơ địa và thể trạng của từng người

  Quy cách bao gói: 200ml/chai

  Xuất xứ: Italia