google-site-verification=tlWvQGmEsuWppMgthgt_7MRX8NGvbb3B3E8haMvZn_E
Bộ Vệ Sinh Mũi Neilmed Sinus Rinse Kids Starter kit

Bộ Vệ Sinh Mũi Neilmed Sinus Rinse Kids Starter kit

Bộ Vệ Sinh Mũi Neilmed Sinus Rinse Kids dùng vệ sinh mũi hàng ngày, rửa sạch tác nhân gây bệnh mũi xoang, giúp ngăn ngừa và làm giảm những triệu chứng của viêm xoang, viêm mũi dị ứng. phù hợp với cả sinh lý mũi trẻ em. Quy cách: Hộp 1 bình +30 gói muối. Thương hiệu: NEILMED Pháp

Giá bán: 425,000 vnđ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Nguyên nhân của viêm mũi và viêm xoang là gì?

  - Dị ứng mũi.

  - Cỏ và khói bụi.

  - Virus gây cảm lạnh

  - Bụi hoặc các chất ô nhiễm môi trường.

  - Bị chứng trào ngược axit nặng

  - Vách ngăn mũi bị lệch

  - Hút thuốc hoặc khói thuốc lá

  việc dùng nước muối rửa mũi đã trở nên quá quen thuộc với mọi nhà nhờ vào hiệu quả rõ ràng của nó, thì bộ vệ sinh mũi NeilMed Sinus Rinse Kids Starter Kit cho trẻ em cùng gói muối sinh lý cũng trở thành dụng cụ phổ biến và quen thuộc với mọi nhà.

  bộ vệ sinh mũi NeilMed Sinus Rinse Kids Starter Kit và muối sinh lý rửa mũi NeilMed Sinus Rinse, được thiết kế một cách đặc biệt để dành cho trẻ em từ 4 tuổi trở lên, hộp dụng cụ bình rửa mũi kèm 30 gói muối sinh lý (loại kèm 60 gói, loại hộp chỉ chứa 120 gói muối ), cho bạn sự tiện lợi khi sử dụng. Bạn cũng không cần phải lo lắng số lượng muối ước lượng cần để sử dụng cho bé yêu của mình.

  Càng tiện dụng hơn khi http://thuocbochobe.net thuộc hệ thống http://nhathuoctuphuong.com bạn có thể mua sản phẩm ở bất cứ đâu và bất kể thời gian nào chỉ cần đặt hàng trên website chúng tôi sẽ chuyển hàng đến tận nơi cho bạn.

  kết hợp gói muối và bình Neilmed Kids Starter Kit để dùng cho bé mỗi ngày để phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến mũi xoang như:

  • Làm giảm ngay triệu chứng của cúm, cảm lạnh, dị ứng, viêm mũi, viêm xoang.
  • Làm đường thở thông thoáng dễ chịu nhờ vào việc loại bỏ bụi bẩn, các tác nhân gây dị ứng,
  • Giúp dưỡng ẩm, giảm sưng viêm kích ứng, giảm nghẹt mũi, sổ mũi, phòng ngừa nhiễm khuẩn đường hô hấp.
  • Tăng cường chức năng hô hấp cho mũi.