google-site-verification=tlWvQGmEsuWppMgthgt_7MRX8NGvbb3B3E8haMvZn_E
Bộ dụng cụ rửa mũi Neilmed Sinus Rinse kids (Bình+60 gói)

Bộ dụng cụ rửa mũi Neilmed Sinus Rinse kids (Bình+60 gói)

Bộ Vệ Sinh Mũi Neilmed Sinus Rinse Kids được dùng để vệ sinh mũi hàng ngày, phù hợp với sinh lý mũi trẻ em, giúp rửa trôi các tác nhân gây ra bệnh mũi xoang, ngăn ngừa và làm giảm các triệu chứng trong bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng. Hộp: 1 bình + 60 gói muối. Thương hiệu: NEILMED Pháp

Giá bán: 458,000 vnđ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Nguyên nhân của viêm mũi và viêm xoang là gì?

  - Dị ứng mũi.

  - Phấn hoa và lông thú.

  - Hút thuốc hoặc khói thuốc lá

  - Bụi hoặc các chất ô nhiễm môi trường.

  - Virus gây cảm lạnh

  - Bị chứng trào ngược axit nặng

  - Vách ngăn mũi bị lệch

  việc dùng nước muối rửa mũi đã trở nên phổ biến và quá quen thuộc với mọi nhà đắc biệt với nhà có trẻ nhỏ, nhờ vào hiệu quả rõ ràng của nó, bộ vệ sinh mũi NeilMed Sinus Rinse Kids Starter Kit và gói muối sinh lý cho trẻ em cũng được đón nhận rộng dãi ở mọi nhà.

  bộ vệ sinh mũi NeilMed Sinus Rinse Kids Starter Kit và gói muối sinh lý NeilMed Sinus Rinse, được thiết kế một cách chuyên biệt để dùng cho trẻ em từ 4 tuổi trở lên, hộp dụng cụ bình chứa rửa mũi kèm muối sinh lý (loại kèm 30 gói và loại kèm 60 gói và loại hộp chỉ chứa 120 gói muối) cho bạn sự tiện lợi khi sử dụng. Bạn cũng không cần phải lo lắng về ước lượng, số lượng muối cần pha để sử dụng cho bé yêu của mình vì nhà sản xuất đã nghiên cứu và định lượng sẳn cho bạn.

  Càng tiện dụng hơn khi http://thuocbochobe.net của hệ thống http://nhathuoctuphuong.com giúp bạn có thể mua sản phẩm dễ dàng tại nhà chỉ cần đặt hàng trên trang web, chúng tôi sẽ chuyển hàng đến tận nơi cho bạn.

  kết hợp gói muối sinh lý và bình Neilmed Kids Starter Kit  dùng để vệ sinh mũi cho bé mỗi ngày giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh mũi xoang như:

  • Làm giảm ngay triệu chứng của dị ứng, cảm lạnh, cúm, viêm mũi, viêm xoang.
  • Làm đường thở dễ chịu, thông thoáng nhờ vào việc loại bỏ bụi bẩn, cũng như các tác nhân gây dị ứng,
  • Giúp dưỡng ẩm, giảm sưng viêm, giảm nghẹt mũi, sổ mũi, kích ứng, phòng ngừa nhiễm khuẩn đường hô hấp.
  • Tăng cường chức năng hô hấp cho mũi.