google-site-verification=tlWvQGmEsuWppMgthgt_7MRX8NGvbb3B3E8haMvZn_E
IQShield

IQShield

IQ Shield Giúp tăng trí nhớ, duy trì sức khỏe của mắt, khả năng học tập, sự tập trung. Nâng cao hệ miễn dịch, sức khỏe hệ tiêu hóa. Giúp kiểm soát dị ứng, tăng chuyển hóa, cải thiện sinh lực và sức khỏe chung. Nhà sản xuất: Pharma Metics, Australia

Giá bán: 420,000 vnđ

 • Chi tiết sản phẩm
 • IQ Shield 

  Học tập nhiều, áp lực thi cử làm con bạn căng thẳng, không thể tập trung, mệt mỏi, giảm sút trí nhớ năng lực học tập suy giảm. Thực phẩm chức năng IQ Shield  dạng viên nhai nang mềm đến từ  Australia, đã phân phối tại Việt Nam, với công nghệ bào chế mới,  chứa colostrum với lượng lớn kháng thể Immunoglobulin, những chất dinh dưỡng thiết yếu có trong sữa mẹ, DHA, EPA, giúp trẻ phát huy được hết tiềm năng, thông minh, nhanh trí, khoẻ mạnh,

  Thành phần trong IQ Shield :

  Dầu cá – tự nhiên: 500mg
  (Tương đương EPA: 90mg; DHA: 60mg)
  Sữa non- Bò: 150mg

  Thiamine Nitrate (Vit B1): 500mcg

  Riboflavin (Vit B2): 500mcg

  Cyanocobalamin (Vit B12): 1mcg

  Zinc Amino Acid Chelate: 10mg
  Tương đương Kẽm: 2mg

  Potassium Iodide: 78.5mcg
  Tương đương Iốt:60mcg

  ·         Dầu cá: có hàm lượng EPA và DHA cao giúp phát triển não bộ, đồng thời ức chế nhân tố gây viêm, tăng sức đề kháng. giúp cải thiện sự nhận thức, tâm sinh lý, trí nhớ, khả năng học tập cũng như sự tập trung; giúp làm giảm hành vi quá mức, căng thẳng, lo âu. Cải thiện sức khỏe của mắt, tăng hệ miễn dịch.

  ·         Sữa non: Giàu dinh dưỡng, chứa các globulin miễn dịch, tăng sức khỏe hệ tiêu hóa, tăng cường hệ miễn dịch. Điều trị rối loạn tiêu hoá nhẹ, làm giảm triệu chứng của viêm dạ dày. Sữa non còn có tính chống oxy hóa, chống vi rút, chống nấm, vi khuẩn.

  ·         Kẽm: là thành phần chính trong các tế bào, có đặc tính đề kháng, bảo vệ tế bào khỏi các tổn thương bởi hoạt động oxy hóa mạnh, cần thiết nhằm duy trì tính toàn vẹn cũng như sức khỏe của tế bào. Chất kẽm tập trung lượng lớn trong dây thần kinh, não tốt cho thị giác, trí nhớ, tăng sự chú ý, nhận thức về không gian. Kẽm còn có tác dụng chữa bệnh tiêu chảy.

  ·         Iot: rất cần thiết cho chuyển hóa, tham gia quá trình sản sinh hormon tuyến giáp. Thiếu Iốt có thể làm thể chất chậm phát triển, suy tuyến giáp, gây rối loạn chức năng tâm thần.

  Công dụng của IQ Shield:

  Giúp tăng trí nhớ, duy trì sức khỏe của mắt, khả năng học tập, sự tập trung. Nâng cao hệ miễn dịch, sức khỏe hệ tiêu hóa. Giúp kiểm soát dị ứng, tăng chuyển hóa, cải thiện sinh lực và sức khỏe chung.

  Đối tượng sử dụng:

  Trẻ ở giai đoạn phát triển,chuẩn bị thi cử, học tập căng thẳng, người chuẩn bị có con, người phải làm việc đầu óc nhiều, người già, người cần tăng sức đề kháng; người không nuốt được thuốc viên.

  Điểm nổi bật của sản phẩm IQ Shield:

  ·         Giúp trẻ phát triển toàn diện – não bộ, hệ miễn dịch, thần kinh, trí nhớ, cảm xúc (EQ), mắt, nhận thức (IQ)– các yếu tố quan trọng nhất của trẻ.

  ·         Cung cấp các vitamin, dầu cá cao cấp, khoáng, chất dinh dưỡng có trong sữa mẹ. hàm lượng cao kháng thể IgG Có trong sữa non. Không có mùi vị tanh.

  ·         Viên nhai nang mềm, hình con cá với 2 màu hấp dẫn giúp trẻ nhỏ dễ sử dụng, mùi thơm  hoa quả và sữa, với vị cam xoài.

  Liều dùng:

  ·         Trẻ em (1-12 tuổi): ngày 1 viên.

  ·         Trên 12 tuổi: 1-2 viên/ngày.

  Cách dùng:

  Nhai cả viên (cả vỏ nang). Với người không nút được thuốc viên, trẻ nhỏ không nhai được, cắt phần đuôi rồi nhỏ vào miệng, có thể pha với thức ăn, nước uống ấm.

  Quy cách: 30 viên/ lọ

  Bảo quản:

  Để nơi khô mát, tránh ánh nắng.

  SĐK: 7292/2008/YT-CNTC.

  Nhà sản xuất: Pharma Metics, Australia