Aminocee - Thuốc Bổ Tổng Hợp

Aminocee - Thuốc Bổ Tổng Hợp

Phòng và điều trị bệnh do thiếu vitamin C, tăng cường sức đề kháng, bổ xung thêm các acid amine, giúp ăn ngủ ngon, phát triển trí não, cơ thể khỏe mạnh phát triển cân đối. lọ 15ml, xuất xứ Ấn Độ

Giá bán: 50,000 vnđ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Thành phần aminocee

  Each mL (20 drops approximately) contains:

  L-Threonine: 0.84 mg

  L-Valine: 1.34 mg

  L-Methionine: 1.84 mg

  L-Leucine: 3.66 mg

  L-Isoleucine: 1.18 mg

  L-Phenylalanine: 1 mg

  L-Tryptofan: 1 mg

  L-Lisine HCl: 5 mg

  Ascorbic acid: 100mg

  CHỈ ĐỊNH

  Phòng và điều trị bệnh do thiếu vitamin C, tăng cường sức đề kháng, bổ xung thêm các acid amine, giúp ăn ngủ ngon, phát triển trí não, cơ thể khỏe mạnh phát triển cân đối.

  CHỐNG CHỈ ĐỊNH

  Dị ứng với thành phần có trong của thuốc

  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

  Cách dùng

  Thường uống aminocee sau khi ăn, do có vitamin C

  Liều lượng:

  Trẻ em còn bú mẹ: 0,3 ml (khoảng 6 giọt) x 2 lần/ ngày

  Trẻ em đến 12 tuổi: 0,35 – 0,7 ml (khoảng 7 -15 giọt)

  TÁC DỤNG PHỤ

  Tiêu chảy, đầy hơi, đau dạ dày nếu dùng thiếu cân nhắc với liều cao kéo dài, Cần gặp bác sĩ khi các triệu chứng trở nên nghiêm trọng.

  LƯU Ý

  Dùng vitamin C liều cao kéo dài có thể dẫn tới hiện tượng nhờn thuốc, ngộ độc, sạn thận oxanate canxi trong điều kiện không bình thường.

  Thuốc có chứa glucose do đó thận trọng khi cho người đái tháo đường dùng

  QUÁ LIỀU

  Chưa thấy tình trạng quá liều ở dạng bào chế này.

  BẢO QUẢN

  Giữ thuốc trong hộp kín, để ở nhiệt độ phòng, nơi khô ráo, tránh ánh sáng trực tiếp và nguồn nhiệt. ngoài tầm với của trẻ em.

  CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG

  Không cần thay đổi chế độ  ăn, nếu bé đang ở chế độ ăn kiêng để giảm cân cần tham khảo bác sỹ dinh dưỡng

  TƯƠNG TÁC

  Dùng đồng thời sắt nguyên tố làm tăng hấp thu sắt qua đường dạ dày - ruột, giảm hấp thu đồng. Vitamin C liều cao có thể phá hủy vitamin B12; cần uống cách 2 giờ khi uống vitamin B12. Gây cản trở trong xét nghiện máu

  TRÌNH BÀY:

  Hộp 1 lọ 15ml

  Nhà sản xuất: Tablets India, Ấn Độ

  DƯỢC LÝ VÀ CƠ CHẾ

  Vitamin C cần cho sự tu sửa mô trong cơ thể và tạo thành colagen, tham gia trong một số phản ứng oxy hóa - khử. Vitamin C tham gia trong chuyển hóa tyrosin, acid folic, phenylalanin, norepinephrin, sắt, histamin, và một số hệ thống enzym chuyển hóa thuốc, trong tổng hợp lipid và protein, trong sử dụng carbohydrat, trong chức năng miễn dịch, trong giữ gìn sự toàn vẹn của mạch máu, trong đề kháng với nhiễm khuẩn và trong hô hấp tế bào.

  Uống acid amine mạch nhánh, đặc biệt là Leucine, Isoleucine, Valine giúp tăng cường sức khỏe, duy trì sự sản xuất acid lactic, ngăn ngừa bệnh nhược cơ, tham gia nhiều quá trình sinh hóa của cơ thể, tạo ra các chất dẫn truyền thần kinh rất quan trọng trong sự chuyển hóa não. Tryptophan là chất thư giãn tự nhiên làm giảm tình trạng căng thẳng mất ngủ, trầm cảm, có vai trò như tiền chất của serotonin là chất có ảnh hưởng tới tâm trạng và giấc ngủ. Methionine cần thiết cho tim mạch và sự dẫn truyền thần kinh, và sự truyển hóa phát triển bình thường của cơ thể